Tư vấn thành lập công ty logistics ở Sài Gòn TPHCM

Tư vấn thành lập công ty logistics ở Sài Gòn TPHCM

Tư vấn thành lập công ty logistics

Tư vấn thủ tục điều kiện thành lập công ty logistics đơn giản, dễ dàng

Hiện nay nhu cầu sử dụng buôn bán các sản phẩm từ trong nước ra nước ngoài hoặc từ nước ngoài vào Việt Nam rất sôi động và phát triển. Dịch vụ logistics – dịch vụ hậu cần cũng vì thế mà sôi động không kém, giúp các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi hơn trong quá trình giao thương. Vậy những công ty hoạt động trong lĩnh vực này cần chuẩn bị những gì, thủ tục ra sao? Dịch vụ tư vấn thành lập công ty logistics sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Khái niệm về logistics và những hoạt động của nó

Trước hết, để thành lập một công ty hoạt động về lĩnh vực logistics cần hiểu bản chất của nó là gì. Logistics tức là những hoạt động về “dịch vụ hậu cần”, tức là quá trình chuẩn bị hàng hóa, sắp xếp, đóng gói, kẻ kí mã hiệu. Các công ty nhận làm logistics sẽ chịu trách nhiệm bảo quản vận chuyển hàng hóa tới cảng và làm thủ tục thông quan xuất , nhập khẩu cho hàng.

Hay hiểu một cách khác, doanh nghiệp muốn hàng hóa của mình ra nước ngoài hoặc hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản, chỉ cần ra nhận về kho mà không phải làm bất cứ việc gì thì cần thông qua bên trung gian là công ty logistics. Khi Viêt Nam dần hội nhập vào thị trường quốc tế thì Logistics cũng vì thế mà lớn mạnh không ngừng, là ngành phát triển mạnh cả công ty của nước ngoài cũng như trong nước.

Bạn nên đọc thêm  Tư vấn thành lập công ty bán hóa đơn ở Sài Gòn TPHCM

Tuy nhiên, việc thành lập công ty không hề đơn giản,đặc biệt là các cơ sở pháp lý về dịch vụ vận tải giữa Việt Nam và các nước thành viên trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và trong ASEAN. Do vậy, để có thể đơn giản hóa quá trình thành lập công ty thì các doanh nghiệp nên dựa vào tư vấn thành lập công ty Logistics sao cho phù hợp.

Tư vấn thành lập công ty logistics đầy đủ nhất

Thủ tục để xin thành lập một công ty, doanh nghiệp khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Để không để quá trình ấy cản trở việc kinh doanh, giao thương thì đội ngũ tư vấn thành lập công ty logistics sẽ giúp khách hàng đơn giản hóa quá trình và thực hiện đầy đủ những thủ tục cần thiết để thành lập công ty.

Công ty logistics nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam và công ty tại Việt Nam kinh doanh lĩnh vưc logistics sẽ có những thủ tục, giấy tờ khác nhau. Do vậy, khách hàng là doanh nghiệp nên thận trọng khi chuẩn bị, ngoài việc nhờ tư vấn có thể để các công ty tư vấn hoàn thành thủ tục xin giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng dễ dàng. Thủ tục đơn giản, chi phí không cao chính là những lợi thế mà doanh nghiệp nên biết tận dụng.

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty nhưng bạn lại không rõ về các thủ tục hồ sơ hoặc bạn không có thời gian để chuẩn bị thì hãy để công ty Quốc Luật giúp bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thủ tục.

Bạn nên đọc thêm  Tư vấn thành lập công ty dịch thuật ở Sài Gòn TPHCM

Bạn có thể xem thêm: Giá thành lập công ty

Là đơn vị đi đầu trong việc chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập, Công ty Quốc Luật sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp; tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh…

Công ty Quốc Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn thành lập công ty, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.


Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?


Miễn phí tư vấn

Quốc Luật hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan đến thành lập công ty.


Tốc độ làm việc

Quốc Luật luôn nỗ lực giải quyết các vấn đề, thủ tục nhanh gọn.


Không phát sinh chi phí

Trong suốt quá trình tư vấn, Quốc Luật luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tối đa nguy cơ phát sinh chi phí sau này.


Hậu mãi chu đáo

Sau khi việc thành lập công ty bạn đã hoàn tất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ hậu mãi chu đáo khác.

Quy trình cung cấp dịch vụ

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến qua tổng đài tư vấn, yahoo, skype

Bước 2:

Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của Quý khách (Thời gian: 10 phút)

Bước 3:

Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ

Bước 4:

Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và nhận Bản chính Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty

Bước 5:

Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ bàn giao Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty cho Quý khách hàng

Chuyên viên tư vấn

 

Trần Hoàng Luân

Lawyer Manager - Advisory

0972088488


Đặng T. Hồng Tâm

DN - Thuế - Kế Toán

0911532929


 

Dịu My

Tư vấn doanh nghiệp

0911553434


Hoàng Kiệt

Tư vấn doanh nghiệp

0911680238


Ái Nhân

Tư vấn doanh nghiệp

(028) 38 20 29 29


Ngọc Bích

Tư vấn Thuế - Kế toán

(028) 38 20 29 29


Văn Tri

Tư vấn Thuế - Kế toán

(028) 38 20 29 29


Lê Thị Xuân

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Minh Hà

Lao động & BHXH

028) 38 20 29 29


Thế Kỷ

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29


Thị Châu

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Diễm Cúc

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Nguyễn Thị Sương

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Thu Hà

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29


Ngọc Uyên

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29


Mỹ Diệu

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Bình An

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29