Tư vấn thành lập công ty kế toán ở Sài Gòn TPHCM

Tư vấn thành lập công ty kế toán ở Sài Gòn TPHCM

Tư vấn thành lập công ty dịch vụ kế toán

Tư vấn thủ tục điều kiện thành lập công ty kế toán

Kế toán là một bộ phận mà bất kỳ doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ nào đều phải có. Những doanh nghiệp quy mô lớn, rộng khắp cả nước hoặc cả nước ngoài còn có đến hàng trăm nhân viên kế toán khác nhau, thậm chí phải thuê cả công ty chuyên về kế toán hỗ trợ. Do vậy, dịch vụ về kế toán phát triển nhanh nên nhu cầu cần tư vấn thành lập công ty kế toán cũng tăng theo. Để thành lập một công ty có thể đi vào hoạt động cần rất nhiều yếu tố, nếu không nhờ đội ngũ tư vấn thì khó có thể thành công nhanh chóng.

Tư vấn thành lập công ty kế toán cho các doanh nghiệp mới khởi đầu

Trước khi thành lập công ty thì những nhà quản lý phải hiểu được công ty thành lập để làm gì, hoạt động trong lĩnh vực nào, mục tiêu ra sao. Đối với dịch vụ kế toán tức là một tổ chức đứng ra nhận trách nhiệm làm các công việc thuộc phòng kế toàn của công ty theo một thỏa thuận mà không chịu sự quản lý của công ty đó. Trong nền kinh tế thị trường thì dịch vụ này có lợi cho cả bên thuê và bên được thuê.

Tư vấn thành lập công ty kế toán cho các doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được những vấn đề về thành lập công ty theo hình thức nào? Là công ty trách nhiệm hữu hạn, tư nhân hay hợp danh?. Tổ chức cơ cấu công ty phải theo nghị định nào?. Lĩnh vực kinh doanh cụ thể bao gồm những ngành nào, theo quy định nào của nhà nước?. Cá nhân đứng ra thành lập công ty cần đáp ứng những điều kiện nào?

Bạn nên đọc thêm  Tư vấn thành lập công ty 2 thành viên ở Sài Gòn TPHCM

Có khá nhiều thủ tục, giấy tờ liên quan cho việc thành lập một công ty kế toán. Nếu không có đội ngũ tư vấn thì chắc chắn doanh nghiệp chưa được thành lập sẽ như mò kim đáy bể.

Lợi ích của việc nhờ tư vấn thành lập công ty

Quá trình thành lập công ty phải được chuẩn bị lâu dài cũng như những thủ tục, giấy tờ rất nhiều, rất lằng nhằng. Đặc biệt là việc xin dấu, cấp phép kinh doanh. Vai trò của doanh nghiệp người tư vấn thành lập công ty kế toán lúc này sẽ đóng một vai trò rất lớn và quan trọng.

Họ sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thủ tục, các nghị định cho phép thành lập công ty. Hầu như mọi người sẽ gặp vấn đề trong việc tiến hành các thủ tục, xin giấy phép kinh doanh, điều kiện của bản thân đã đủ để thành lập công ty hay không. Để không mất thời gian thì tốt nhất nên liên hệ và nhờ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp sức, đảm bảo quá trình thành lập sẽ đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty nhưng bạn lại không rõ về các thủ tục hồ sơ hoặc bạn không có thời gian để chuẩn bị thì hãy để công ty Quốc Luật giúp bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thủ tục.

Bạn nên đọc thêm  Tư vấn thành lập công ty đào tạo ở Sài Gòn TPHCM

Bạn có thể xem thêm: Giá thành lập công ty

Là đơn vị đi đầu trong việc chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập, Công ty Quốc Luật sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp; tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh…

Công ty Quốc Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn thành lập công ty, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.


Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?


Miễn phí tư vấn

Quốc Luật hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan đến thành lập công ty.


Tốc độ làm việc

Quốc Luật luôn nỗ lực giải quyết các vấn đề, thủ tục nhanh gọn.


Không phát sinh chi phí

Trong suốt quá trình tư vấn, Quốc Luật luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tối đa nguy cơ phát sinh chi phí sau này.


Hậu mãi chu đáo

Sau khi việc thành lập công ty bạn đã hoàn tất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ hậu mãi chu đáo khác.

Quy trình cung cấp dịch vụ

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến qua tổng đài tư vấn, yahoo, skype

Bước 2:

Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của Quý khách (Thời gian: 10 phút)

Bước 3:

Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ

Bước 4:

Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và nhận Bản chính Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty

Bước 5:

Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ bàn giao Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty cho Quý khách hàng

Chuyên viên tư vấn

 

Trần Hoàng Luân

Lawyer Manager - Advisory

0972088488


Đặng T. Hồng Tâm

DN - Thuế - Kế Toán

0911532929


 

Dịu My

Tư vấn doanh nghiệp

0911553434


Hoàng Kiệt

Tư vấn doanh nghiệp

0911680238


Ái Nhân

Tư vấn doanh nghiệp

(028) 38 20 29 29


Ngọc Bích

Tư vấn Thuế - Kế toán

(028) 38 20 29 29


Văn Tri

Tư vấn Thuế - Kế toán

(028) 38 20 29 29


Lê Thị Xuân

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Minh Hà

Lao động & BHXH

028) 38 20 29 29


Thế Kỷ

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29


Thị Châu

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Diễm Cúc

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Nguyễn Thị Sương

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Thu Hà

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29


Ngọc Uyên

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29


Mỹ Diệu

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Bình An

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29