Tư vấn thành lập công ty du học ở Sài Gòn TPHCM

Tư vấn thành lập công ty du học ở Sài Gòn TPHCM

Tư vấn thành lập công ty du học

Tư vấn thành lập công ty du học về trình tự thủ tục hồ sơ

Khi đất nước ngày càng phát triển và hội nhập đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành giải trí, văn hóa, nghệ thuật,…phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu của người dân. Thuộc một trong số lĩnh vực đó, chúng ta không thể không nói đến ngành du học và đây chính là điều kiện để nhiều đối tượng có nhu cầu được tư vấn thành lập công ty du học về trình tự làm thủ tục. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Khi nào cần đến dịch vụ tư vấn thành lập công ty du học

Bạn đang có một nguồn vốn cá nhân và có ý định thành lập công ty chuyên về các dịch vụ du lịch nhưng kiến thức về thủ tục để hoàn thiện hồ sơ còn hạn chế. Ngay lúc này, bạn cần tìm đến những nơi có đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty.

Nhiều công ty du lịch đang hoạt động nhưng gặp vấn đề khó khăn liên quan đến tài chính, đối tác, thay đổi điều lệ,…sẽ cần đến sự giải cứu từ công ty chuyên hỗ trợ khách hàng về thành lập công ty.

Tư tư vấn trình tự thủ tục khi thành lập công ty doanh nghiệp

Khi bạn muốn xây dựng công ty du lịch cần thực hiện theo 4 bước dưới đây:

Bạn nên đọc thêm  Tư vấn thành lập công ty bán đấu giá tài sản ở Sài Gòn TPHCM

Bước 1: Thành lập tổ chức có chức năng và quyền hạn tư vấn du học hoặc tổ chức sự nghiệp có chức năng cung cấp dịch vụ tương đương đã được cơ quan có thẩm quyền ký duyệt.

Tổ chức dịch vụ tư vấn du học gồm: doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của luật doanh nghiệp có chức năng kinh doanh dịch vụ tư vấn du học. Hay một tổ chức sự nghiệp có quyền cung ứng dịch vụ tư vấn du học được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Bước thứ 2: Dựa trên cơ sở thực tiễn nếu bạn đạt yêu cầu sẽ nhận được quyết định thành lập trung tâm tư vấn và cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định để nộp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

Đối với trường hợp đã đầy đủ giấy tờ sẽ được cấp giấy biên nhận hồ sơ.

Còn đối với trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ giấy tờ sẽ được hướng dẫn để bổ sung và hoàn thiện nhanh chóng.

Bước 3: Tính từ thời điểm nhận đủ hồ sơ hợp lệ thì trong vòng 25 ngày sẽ được sở giáo dục và đào tạo xem xét và cấp giấy chứng nhận hoạt động.

Bước cuối cùng: Cá nhân hay tổ chức sẽ căn cứ vào ngày hẹn trên biên nhận để đến nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại phòng tiếp nhận và trả lời kết quả Sở Giáo dục và Đào tạo.

Bạn nên đọc thêm  Tư vấn thành lập công ty giám định ở Sài Gòn TPHCM

Với 4 bước tư vấn thành lập công ty du học như được nêu ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này chưa ? Hiện nay, có nhiều nơi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty nhưng khách hàng nên chọn cho mình địa điểm đáng tin cậy nhất. Đến đây, chúng tôi xin giới thiệu công ty Quốc Luật sẽ hỗ trợ bạn một cách kỹ lưỡng và chuẩn xác nhất. Bạn có thể liên hệ theo số : 08 38 20 29 29.

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty nhưng bạn lại không rõ về các thủ tục hồ sơ hoặc bạn không có thời gian để chuẩn bị thì hãy để công ty Quốc Luật giúp bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thủ tục.

Bạn có thể xem thêm: Giá thành lập công ty

Là đơn vị đi đầu trong việc chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập, Công ty Quốc Luật sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp; tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh…

Công ty Quốc Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn thành lập công ty, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bạn nên đọc thêm  Tư vấn thành lập công ty xuất bản sách ở Sài Gòn TPHCM

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.


Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?


Miễn phí tư vấn

Quốc Luật hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan đến thành lập công ty.


Tốc độ làm việc

Quốc Luật luôn nỗ lực giải quyết các vấn đề, thủ tục nhanh gọn.


Không phát sinh chi phí

Trong suốt quá trình tư vấn, Quốc Luật luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tối đa nguy cơ phát sinh chi phí sau này.


Hậu mãi chu đáo

Sau khi việc thành lập công ty bạn đã hoàn tất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ hậu mãi chu đáo khác.

Chuyên viên tư vấn

 

Trần Hoàng Luân

Lawyer Manager - Advisory

0972088488


Đặng T. Hồng Tâm

DN - Thuế - Kế Toán

0911532929


 

Dịu My

Tư vấn doanh nghiệp

0911553434


Hoàng Kiệt

Tư vấn doanh nghiệp

0911680238


Ái Nhân

Tư vấn doanh nghiệp

(028) 38 20 29 29


Ngọc Bích

Tư vấn Thuế - Kế toán

(028) 38 20 29 29


Văn Tri

Tư vấn Thuế - Kế toán

(028) 38 20 29 29


Lê Thị Xuân

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Minh Hà

Lao động & BHXH

028) 38 20 29 29


Thế Kỷ

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29


Thị Châu

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Diễm Cúc

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Nguyễn Thị Sương

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Thu Hà

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29


Ngọc Uyên

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29


Mỹ Diệu

Tư vấn Thuế - Kế toán

028) 38 20 29 29


Bình An

Tư vấn doanh nghiệp

028) 38 20 29 29